Thứ Bảy , Tháng Một 19 2019
Lập trình android / VIDEO BÀI GIẢNG / Lập trình Android / 11 Icon sử dụng trong ứng dụng Android

11 Icon sử dụng trong ứng dụng Android

Biểu tượng – Icons là một trong những thành phần thiết kế mà bạn không thể làm mà không có. Đôi khi điện thoại di động với  bộ các biểu tượng cụ thể tốt có thể được tìm thấy trong số những icon dưới đây khi lập trình android. Có rất nhiều biểu tượng khác nhau mà chúng tôi không giới thiệu hết được trong bài viết này, nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những icons tốt và phổ biến hay dùng cho mỗi thiết kế.

1. Vector Pack cơ bản
11 loai icon cho ung dung android 1

Không có vấn đề mà hệ điều hành di động của bạn đang thiết kế, bạn sẽ luôn luôn cần một số hình ảnh cơ bản của điện thoại và các thiết bị di động khác. Gói biểu tượng này có chứa rất nhiều. Nó là một gói vector chung với các biểu tượng của điện thoại (di động và cố định), máy tính bảng, điện thoại di động, và các mặt hàng khác có liên quan đến các cuộc gọi điện thoại di động và sử dụng điện thoại di động.

Các biểu tượng là màu đen và màu trắng nhưng vì nó là một gói vector, bạn luôn có thể thêm màu sắc hơn và/hoặc thay đổi các biểu tượng kích thước nếu bạn muốn.

2. Flat Phone Vector Icons
11 loai icon cho ung dung android 2

Nếu bạn cần các biểu tượng điện thoại nhiều hơn và bạn thích chúng bằng phẳng, kiểm tra các biểu tượng điện thoại bằng phẳng. Gói các loại này chứa khoảng 200 biểu tượng phẳng của điện thoại di động và các mặt hàng liên quan khác. Một lần nữa, các gói là màu đen và trắng, nhưng nó là vector dựa, vì vậy nó không phải là khó để thay đổi màu sắc và/hoặc kích thước của các biểu tượng. Bạn có thể tải về hoặc toàn bộ gói, hay chỉ là biểu tượng mà bạn cần.

3. Một Megapack lớn của iPhone, iOS7, Android và Windows 8 Icons
11 loai icon cho ung dung android 3

Megapack khổng lồ 10.000 biểu tượng cho Android, iPhone, iOS7, Windows8 và có lẽ là một trong những nguồn lực tốt nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến và hoàn toàn miễn phí cho người dùng cá nhân và thương mại. Khi bạn tải về này, tất cả các gói khác có thể trở nên vô ích vì này chứa rất nhiều biểu tượng hữu ích.

10.000 biểu tượng cho iPhone, Android, iOS Windows8 và phong cách ứng dụng đi kèm trong nhiều kích thước, như là 20 × 20, 30 × 30, 60 × 60, 114 × 114, 512 × 512 và nhiều hơn nữa. Họ cũng đi kèm với những tiện ích và các tập tin nguồn. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong Megapack mỗi nhà thiết kế điện thoại di động nên có. Bên cạnh gói miễn phí này, các tác giả đưa ra một phiên bản trả tiền với hơn 80.000 biểu tượng.

4. Hỗn hợp các biểu tượng Android
11 loai icon cho ung dung android 4

So với các gói trước, đặt biểu tượng này không phải là ấn tượng nhưng vẫn còn nó có biểu tượng Android tốt, bạn có thể sử dụng trong các dự án cá nhân và thương mại. Đây là một gói các biểu tượng hỗn Android – biểu tượng của thiết bị, vật thông thường, các yếu tố giao diện người dùng cơ bản, vv

Đây không phải là gói biểu tượng chỉ có trên trang web này. Có rất nhiều gói Android khác, chẳng hạn như các biểu tượng mạng, hình ảnh và video, giao diện phẳng, mua sắm, vv Nếu bạn cần các biểu tượng cho một chủ đề cụ thể, chỉ cần duyệt các trang web để xem những gì khác có sẵn.

5. Một hỗn hợp Android Icons Pack
11 loai icon cho ung dung android 5

Bộ icon này cũng dành cho Android, nhưng các biểu tượng là khác nhau từ các gói khác. Đây là một gói tương đối nhỏ khoảng 30 biểu tượng nhưng nó rất hữu ích vì nó có chứa các biểu tượng của các ứng dụng và các trang web phổ biến cũng như cài đặt, tìm kiếm bằng giọng nói, vv

Không giống như các gói trước, các biểu tượng đầy màu sắc nhưng bất lợi là họ chỉ ở định dạng PNG, không có vectơ bao gồm trong đó giới hạn tùy chọn chỉnh sửa của bạn.

6. 350 Icons miễn phí Android
11 loai icon cho ung dung android 6

Một gói nhiều loại biểu tượng cho lập trình Android. Gói này là lớn – đó có 350 biểu tượng trong đó, tập hợp trong vài loại, chẳng hạn như cơ bản, Buzz, mũi tên, Mua sắm, hình ảnh và Video, Music, Users, vv Các biểu tượng không có màu, nhưng họ có sẵn trong nhiều định dạng như PSD, AI, EPS, SVG, và PNG, để chỉnh sửa chúng để thêm màu sắc hoặc làm thay đổi khác là dễ dàng. Theo mặc định các biểu tượng đến trong nhiều kích cỡ – từ 24px để 512px nhưng một lần nữa, bạn có thể thay đổi điều này nếu cần thiết.

7. Icons khác
11 loai icon cho ung dung android 7

Không giống như các gói biểu tượng khác cho Android, cái này không phải dành cho nhà phát triển nhưng đối với người dùng cuối. Đây là một gói, bạn có thể sử dụng để thay thế các biểu tượng Android gốc với. Tuy nhiên, kể từ khi gói là rất lớn – 207.000 (có, ngàn) biểu tượng, rất có thể là một nhà thiết kế Android sẽ tìm thấy khá nhiều để sử dụng – nếu không trực tiếp, ít nhất là cho cảm hứng. Không phải tất cả các biểu tượng là miễn phí, đặc biệt là cho sử dụng thương mại, vì vậy trước khi bạn sử dụng chúng, kiểm tra giấy phép.

8. Action Bar Icon Pack từ Google
11 loai icon cho ung dung android 8

Nếu bạn muốn có một số biểu tượng từ Google chính nó, bạn có thể muốn kiểm tra gói này các biểu tượng thanh hành động. Để tải về các gói, bấm vào đây. Các biểu tượng trong các gói được tối ưu hóa cho nhiều độ phân giải màn hình và làm việc tốt nhất với chủ đề Holo Ánh sáng và bóng tối Holo.

Có khoảng 150 biểu tượng trong các gói cho hoạt động phổ biến, chẳng hạn như các hoạt động cốt lõi (sao chép, dán, chỉnh sửa, vv), chuyển hướng, xếp hạng, bộ sưu tập, nội dung, xã hội, vị trí, máy ảnh, phương tiện truyền thông, thiết bị truy cập, phần cứng, các thông báo, và các thao tác thêm. Các icon PNG, đó là không tốt đẹp như vectơ vì những hạn chế Mời tùy chọn chỉnh sửa PNG nhưng điều này vẫn không làm cho các gói vô dụng.

9. iOS7 Line Icons
11 loai icon cho ung dung android 9

Sau khi hàng loạt các biểu tượng Android, bây giờ là thời gian cho iOS. Các gói đầu tiên của biểu tượng iOS là gói miễn phí này của các biểu tượng dòng iOS7. Các gói chứa 80 biểu tượng trong AI, PSD, SVG và PNG (và PNG @ 2x) định dạng. Các biểu tượng bao gồm nhiều thể loại – từ các cuộc gọi, để hình ảnh, âm nhạc và chuyển hướng. Các gói chủ yếu là các biểu tượng iOS7 nhưng có một vài biểu tượng iOS8 bao gồm. Các gói là miễn phí, nhưng bạn cần phải nhập email của bạn để có được các liên kết tải.

10. iOS7 Tab Bar Icons
11 loai icon cho ung dung android 10

Nếu bạn đang tìm kiếm iOS7 biểu tượng thanh tab, kiểm tra thiết lập này. Các gói chứa 36 iOS7 biểu tượng thanh tab trong định dạng PSD. Trong số những thứ khác, bạn sẽ thấy biểu tượng cho Hộp thư đến, Copy, Thùng rác, Logout, Settings, khóa, vv Đây là một gói phần mềm cơ bản nhưng nếu bạn không cần nhiều hơn này, bạn sẽ được sử dụng tốt với những gì bên trong.

11. Android, iOS7, iPhone, và Windows8 Megapack
11 loai icon cho ung dung android 11

Đây là Megapack thứ hai trong danh sách này và gói này bao gồm các biểu tượng cho Android, iOS và Windows. Đó là rất lớn với hơn 175K biểu tượng trong định dạng PNG và PSD. Nó đi kèm với một số add-ons là tốt. Các biểu tượng trong chuyên mục như chung, Kế toán, Kinh doanh, Cơ sở dữ liệu, Giáo dục, Đồ họa, đa phương tiện, mạng, và thiết kế web.

Gói này đi kèm với nhiều chương trình cấp phép, trong đó có một miễn phí. Tôi không chắc chắn nếu tùy chọn miễn phí bao gồm tất cả các biểu tượng có sẵn 175K nhưng nếu bạn cần tất cả, bạn có thể nhận được chúng cho $ 35. Nếu bạn thích đi với các tùy chọn miễn phí, bạn sẽ cần phải đăng ký để nhận bản tin của trang web hoặc chia sẻ nó trên các trang web xã hội. Đây không phải là nhiều để yêu cầu, xem xét có bao nhiêu biểu tượng cho tất cả các hệ điều hành di động của bạn nhận được.

>>  Xác định cảm ứng và khả năng cảm biến trong Android

>>  Danh sách thiết bị ghép đôi trong Bluetooth với lập trình Android 

————— || —————
Trung tâm đào tạo học lập trình Game Mobile với các Khóa học lập trình android cơ bản nâng cao tại Hà Nội !

[Total: 1    Average: 5/5]

Bạn nên xem

[Android cơ bản] 19b. Lấy vị trí hiện tại

Để lấy vị trí hiện tại, hãy tạo một client location là đối tượng LocationClient, kết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook chat Vietpro