Thứ Ba , Tháng Bảy 23 2019
Lập trình android / Blog Vietpro / Sự kiện nổi bật / Buổi bế giảng Android K45 đầy cảm xúc!!!!!

Buổi bế giảng Android K45 đầy cảm xúc!!!!!

Cuộc chơi nào rồi cũng sẽ có lúc phải tàn, đối với từng lớp học Vietpro cũng vậy, 3 tháng thời gian nói dài thì cũng không phải dài, ngắn thì cũng không phải ngắn. Mỗi một lần kết thúc khóa học thấy từng học viên cầm chứng chỉ (minh chứng cho việc mình đã kết thúc 3 tháng học nhọc nhằn, quyết tâm để nhận lấy một thành quả xứng đáng), tôi lại xúc động và vui sướng vì đã truyền được kiến thức đến đúng những người cần, những kiến thức thật sự chứ không chỉ là phù phiếm, cưỡi ngựa xem hoa như thời gian tôi còn mãi đùng quần trên ghế giảng đường.

be giang Android K45 2 be giang Android K45 1

Cảm ơn tất cả các bạn học viên, những người đã tin tưởng tôi và Vietpro, các bạn là những con người tuyệt vời nhất, không chỉ là học viên mà trong tương lai các bạn còn có thể là “đồng đội” của tôi, là lớp đàn anh, đàn chị đi trước, là tấm gương cho các thế hệ đi sau. Cám ơn các bạn đã cho tôi thấy sức mạnh của tuổi trẻ, niềm khao khát tuổi trẻ lại bừng sáng trong tôi mỗi lần nhìn thấy các bạn cố gắng, nhìn thấy các bạn nỗ lực. Xin cảm ơn tất cả học viên K45 một lần nữa!

be giang Android K45 3

Và bây giờ sau những giờ phút học tập cằng thẳng, sau những buổi học mệt mỏi những cũng rất thú vị. Có những lúc là những cuộc cãi vã nảy lửa (thực ra là tranh luận), cả thầy giáo và học viên đều đỏ mặt phừng phừng nhưng rốt cuộc khi vấn đề đã được giải quyết thì ai cũng cười toe toét. Chúc tất cả mọi người sẽ đi tiếp, đi cao hơn, xa hơn trên con đường của một lập trình viên ANDROID chuyên nghiệp. Tôi luôn ở đây để hỗ trợ các bạn bất cứ khi nào mọi người cần! Lời chào những không phải tạm biệt vì chúng ta vẫn sẽ luôn nhớ đến nhau.

be giang Android K45 4

[Total: 0    Average: 0/5]

Bạn nên xem

Lễ Tốt nghiệp lớp Lập trình Android Khóa 39

Sau thời gian học tập tại Học viện Công nghệ VietPro, các học viên K39 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook chat Vietpro