Thứ Tư , Tháng Sáu 26 2019
Lập trình android / Blog Vietpro / Sự kiện nổi bật / Tin tức công nghệ / Mẹo giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xoá trên smartphone android trong tích tắc

Mẹo giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xoá trên smartphone android trong tích tắc

Trong quá trình sử dụng, thỉnh thoảng bạn lỡ tay xoá nhầm hình ảnh đẹp hoặc kỉ niệm quan trọng nào đó. Vì vậy, mình xin hướng dẫn một cách rất đơn giản để giúp mọi người có thể khôi phục lại dữ liệu ngay trên chiếc smartphone của mình.

Để thực hiện việc này, đầu tiên các bạn cần cài đặt ứng dụng DiskDigger photo recovery về máy ngay trên CH Play.

Giao diện của ứng dụng rất đơn giản và dễ dùng, bao gồm 2 chế độ là Basic scan cho máy chưa root và Full scan cho những thiết bị đã root rồi. Với chế độ Basic scan, ứng dụng sẽ tự động quét toàn bộ các thư mục trên máy của bạn để tìm những tập tin bị xóa lúc trước.

Khôi phục dữ liệu

Khi quá trình quét hoàn tất, mọi người chỉ cần chọn vào những tập tin mà mình muốn khôi phục và nhấn nút Recover. Một bảng hiện ra để bạn có thể chọn vị trí lưu trữ như email, Dropbox, Google Drive…

Khôi phục dữ liệu

Ngoài ra, những thiết bị nào đã root, người dùng có thể chọn từng thư mục và các định dạng tập tin như hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu… cần quét. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với cách thông thường.

xem thêm bài viết về lập trình android tại đây

Bạn nên xem

Game 2D và 3D. Đâu là xu thế của Game Mobile 2016

Trong thời đại ngày nay thì thị hiếu của người chơi game Mobile trên thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook chat Vietpro