Thứ Ba , Tháng Bảy 23 2019
Lập trình android / Blog Vietpro / VietPro’s Mini Party

VietPro’s Mini Party

Những ngày đầu năm mới 2016, toàn thể giảng viên và học viên tại Học Viện Công nghệ VietPro đã tổ chức một buổi liên hoan nho nhỏ với quy mô toàn công ty. Với sự góp mặt của đầy đủ mọi người, buổi party tuy không lớn nhưng vui thì không kể xiết!

Mọi người tụ họp đông đủ cho buổi party kỷ niệm của Học viện
Mọi người tụ họp đông đủ cho buổi party kỷ niệm của Học viện

Các giảng viên cùng với học viên cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Hứa hẹn một năm với những thành quả tốt đẹp, những khóa học của Học viện sẽ còn phát triển hơn nữa, mang đến những lớp học chất lượng và những học viên xuất sắc nhất.

_DSC0111

_DSC0149
Chụp ảnh lưu niệm sau buổi mini party

Một học viên chia sẻ “Tôi tham gia khóa học lập trình PHP tại VietPro được 2 tuần rồi, cảm giác rất vui vì thầy dạy rất tận tình và dễ hiểu. Môi trường học rất thoải mái và thân thiện. Hy vọng rằng sau khi kết thúc khóa học này, những kiến thức đó sẽ giúp tôi vững bước hơn trên con đường theo đuổi đam mê công nghệ”

Anh Nguyễn Thành Trung, một cựu học viên của VietPro cũng tham gia buổi party này. Anh cho biết “Tôi đã kết thúc khóa học Android ở đây chưa lâu. Tôi thực sự rất hài lòng về chất lượng giảng dạy, sự quan tâm tới học viên ở đây. Xin chúc VietPro sẽ ngày một phát triển hơn và có thêm nhiều khóa học thành công nữa.”

 

[Total: 0    Average: 0/5]

Bạn nên xem

khoá học lập trình android cơ bản vietpro

Khóa Học Lập Trình Android Cơ Bản & Nâng Cao Từ A-Z

Khóa học Lập trình Android từ A-Z tại Học viện Công nghệ Vietpro, bạn sẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook chat Vietpro